Home Sweet Home Survive

Home Sweet Home: Survive เกมดีสัญชาติไทย พร้อมเผยตัวละครใหม่ล่าสุด!!

Home Sweet Home: Survive เกมไล่ล่าสยองขวัญ สัญชาติไทย!!!

Home Sweet Home: Survive เกมใหม่ล่าสุดมาแล้ว!! เกมไล่ล่ารูปแบบใหม่ โดยในแต่ละเกมจะมีผู้ไล่ล่า 1 คน และผู้รอดชีวิตทั้งหมด 4 คนภายในเกมเพลย์ ซึ่งเหล่าผู้รอดชีวิต จะต้องหาทางเอาตัวเองให้รอดออกจาก “นิวรณ์” ให้ได้

ผู้ไล่ล่าจะต้องตามล่า เหล่าผู้รอดชีวิตทั้ง 4 คนอย่างมีกลยุทธ์ โดยไม่มีใครหลบหนี และในขณะเดียวกัน จะต้องไม่โดนฆ่า โดยผู้รอดชีวิตทั้งหลาย อย่างไรก็ตาม ผู้ไล่ล่าแต่ละตัวละครจะมีสกิล และความสามารถพิเศษ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทำให้ในแต่ละเกมนั้น มีการไล่ล่าแตกต่างกันคนละรูปแบบอีกด้วย

Home Sweet Home: Survive

home sweet home survive download free ผู้รอดชีวิตจะต้องร่วมมือกัน เพื่อเอาตัวรอดให้ได้ โดยตัวละครผู้รอดชีวิต แต่ละตัวก็จะมีสกิล ที่แตกต่างกันออกไปเช่นกัน และความสามารถเฉพาะตัว ที่จะต้องสนับสนุนสมาชิกภายในทีม ในแต่ละบทบาทของการเล่น ไม่ว่าจะเป็นคนล่อผู้ไล่ล่า เป็นผู้ต่อกรกับผู้ไล่ล่า หรือผู้ที่คอยทำพิธีกรรมสิ่งต่างๆ เพื่อพาเพื่อนในทีม หลุดพ้นออกจาก “นิวรณ์”

ทำไมถึงควรเล่นเกมนี้?

  • รูปแบบการเล่นเป็นมัลติเพลเยอร์ สามารถสนุกกับเกมในโหมดผู้เล่นหลายคน ร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด หรือเป็นฝ่ายตามล่าผู้รอดชีวิตเสียเอง
  • เกมสนุกจนทำให้เล่นซ้ำได้เรื่อยๆ แม้ว่าจะเล่นกับตัวละครเดิมๆ หรือกับเพื่อนกลุ่มเดิมๆ แต่ละเกมจะไม่เหมือนกัน เนื่องจากจะได้สัมผัส กับสถานการณ์ของเกม ที่มีเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอๆ ด้วยการสุ่มของฉากและตัวละครที่หลากหลายให้ได้เลือกเล่นกัน

Home Sweet Home: Survive

เผยตัวละครใหม่ล่าสุดเปิดตัวไปมาไม่นานโดยแคสเตอร์ชื่อดังของไทย 

home sweet home: survive characters เมื่อไม่นานมานี้ทางตัวเกมเพลย์ ได้มีการเปิดเผยตัวละครใหม่ล่าสุด ฆาตกรสุดแสบได้แรงบันดาลใจมาจาก แคสเตอร์ชื่อดังของไทย เจ้าของช่องบน YouTube “Heartrocker” นั่นเอง!!

พูดได้เลยว่า เป็นข่าวฮือฮาอย่างมาก เมื่อมีนักแคสชื่อดัง มาร่วมสร้างผลงานด้วย แถมเปิดตัวมาพร้อมกับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ใจผูก…เจ็บ” ขับร้องโดย คุณเอก HEARTROCKER ทั้งยังพากย์เสียงให้กับตัวละครผู้ไล่ล่า “ฮาร์ท” อีกด้วย!

Home Sweet Home: Survive

เรียบเรียง: แซมมีแบร์