Instinct Esports Edition

Instinct Esports Edition สมาร์ทวอตช์ที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำมาเพื่อสำหรับ การใช้งานของเหล่าบรรดาเกมเมอร์ระดับสูง และก็ยังรวมไปจนถึงกลุ่มของนักกีฬาอีสปอร์ตอีกด้วย

Instinct Esports Edition ที่สุดของนาฬิกาอัจฉริยะเรือนแรก ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อการใช้งานของเกมเมอร์ระดับโปร และนักกีฬาอีสปอร์ต

Instinct Esports Edition

Instinct Esports Edition ทางด้านของบริษัท ” Garmin “ ได้ทำการประกาศ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ สมาร์ทวอตช์ Instinct Esports Edition “ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ เกมหมากรุก นาฬิกาอัจฉริยะ รุ่นใหม่ล่าสุด ของทางบริษัท Garmin Instinct Esports Edition รีวิว โดยมีคุณสมบัติ เป็นจีพีเอส Instinctesports garmin สมาร์ทวอตช์รุ่นแรกของโลก

โดยมันเป็นนาฬิกาอัจฉริยะ Garmin Instinct Tactical ที่ได้รับการ ออกแบบมาภายใต้ วัตถุประสงค์ ข่าวสาร สำหรับเกมเมอร์ ในการใช้งานของ เหล่าบรรดาเกมเมอร์ และกลุ่มของนักกีฬา ประเภทอีสปอร์ตโดยเฉพาะ โดยมันจะมี คุณสมบัติอันดีเยี่ยม ทางด้านการติดตาม ปฏิกิริยาทางด้านสุขภาพ

ด้วยสุดยอดพลังงาน Garmin Instinct seafoam ของแบตเตอรี่ ที่สามารถจะใช้งาน ได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 80 ชั่วโมง ภายใต้ฟังก์ชัน การทำงานของโหมดอีสปอร์ต และภายใต้ฟังก์ชัน การทำงานของ โหมดสมาร์ทวอตช์ ที่ต่อเนื่องยาวนานได้ถึง 14 วัน 

โดยมันจะทำการ นำเสนอข้อมูล ที่เป็นสถิติแบบ ไบโอเมตริกซ์ “ ที่เกิดขึ้นจริงของร่างกาย ในระหว่างที่ เหล่าบรรดาเกมเมอร์ กำลังสตรีมเกมกันอยู่ ซึ่งจะเป็นการ แสดงผลของข้อมูล แบบเป็นปัจจุบัน อยู่ตลอดเวลา

ด้วยการออกแบบ ตัวเรือนที่ให้ความรู้สึก แข็งแรงทนทาน แต่กลับมีน้ำหนักที่เบา สามารถจะสวมใส่ ได้อย่างสบาย อยู่ตลอดเวลา และคุณสมบัติ ที่ดีในหลายประการ ดังที่กล่าวมานั้น ก็มาในราคา ที่สามารถจะเอื้อมถึง ได้ยากนั่นก็คือ 10,990 บาท

Artist Em