plato

Plato เกมที่เพิ่งจะรู้จักกันอย่างแพร่หลาย เมื่อไม่นานมานี้ ก็เลยอาจจะเป็นเกมใหม่ สำหรับบางคน

Plato รวมเกมสุดฮิต เล่นง่าย เข้าใจไม่ยาก แถมยังเล่นได้ในทุกวัย ในเวลาแก้เบื่อ แก้เซ็งได้อีกต่างหาก 

Plato ว่าแล้วไปทำความรู้จัก platoออนไลน์ กันเลยดีกว่า เกมนี้เป็นเกมออนไลน์บนมือถือ คนที่เล่นจะมีคนที่เล่นบอท กับ คนที่ไม่ได้เล่นบอท ในี้จะมีเกมแยกย่อยอีกเยอะมาก มีทั้งแทงสนุ๊ก บิงโก แวร์วูฟ หรือ เกมไพ่แปลกๆที่เราไม่เคยเห็นเป็น เกมเลยค่ะ แล้วที่สำคัญยังสามารถไปเล่นกับเพื่อนได้ด้วยค่ะ และถ้าเกมไหนเราเล่นไม่เป็นก็ไม่เป็นไรค่ะ

จะมีเฟ่ให้เราเลือกเล่นอยู่ แต่จะมีเฟ่บิง เฟ่ชิ่ง ถ้ามือใหม่ แนะนำให้เข้าเฟ่ปกตินะคะ อย่าไปเข้าชิ่ง เพราะเค้าจะเล่นยากขึ้นอีกระดับค่ะ ส่วนเฟ่บิง ตามชื่อเลยค่ะ ในนั้นจะมีแต่บิงโก เป็นบิงโก100% เลยค่ะ

ถ้าเราเล่นเกมไหนไม่เป็น เราไปหาห้องเข้าในเฟ่ หรือว่าจะสร้างเองในเฟ่ก็ได้ เกมนี้สามารถพูดคุยกันได้ โดยการกดด้านล่าง ตอนอยู่ในห้องเกม จะมีที่ให้พิมพ์แชทคุย คนในปาทูน่ารัก เขาสอนเราเล่นแน่นอน สงสัยก็ลองสอบถาม เพื่อนใหม่ดูนะคะ

plato

บางทีอาจจะได้เพื่อนเพิ่ม จากเกมนี้ด้วยเลยก็ได้ และเกมนี้ถ้าเล่นชนะครบ 5 ตาใน 1 วัน ก็จะได้เงิน 100 บาทด้วย และเงินตรงนี้ เราสามารถนำไปซื้อของ ในเกมได้เช่นกัน

เกมplato มีทั้งสีแชท ของตกแต่งกรอบดิส โต๊ะพูล ไม้พูล ของตกแต่งหลังชื่อ แบรนเนอร์ ฯลฯ หรือถ้าเราอยากเติมก็ได้นะ จะเติมกับปาทูโดยตรงเลยก็ได้ หรือจะไปหาเติมจากที่อื่นก็ได้เช่นกัน เช่น ในทวิตเตอร์ จะมีแฮชแทค #ปาทู มีพวกเด็กวัยรุ่น พ่อค้า แม่ค้า คอยขายอยู่ในนั้น ราคาจะถูกกว่า แต่ปัจจุบันก็ต้องหาร้านดี ๆ เพราะปาทูเริ่มมีรีฟัน

 

รีฟันคืออะไร ?? รีฟันคือการที่เหรียญในเกมเราจะเกิดการ ติดลบ(-XXX)ค่ะ เกิดจากไปติดหนี้ปาทู ปาทูก็จะลบบัญชีนี้ ของเราออก

ก็ถ้าจะเติมก็หาร้านดี ๆ เติม plato ถ้าโดนรีฟันจะแย่เอา และเกมปาทูยังมีทัวร์นาเม้น ให้เราไปร่วมกิจกรรมด้วย แต่ทุกครั้งที่จะเข้า จะต้องเสียเงินในเกมก่อน ถ้าเราเล่นชนะทุกคนเราก็จะได้ของรางวัล ตามหมวดหมู่ที่เราเลือกมาเลย

บางครั้งก็จะมีเงินแถม มาให้ด้วย 200 บ้าง 100 บ้าง 250 บ้าง แล้วแต่ปาทูจะแจก มิตรภาพในปาทู หาได้เยอะมากเลย บางทีเจอคนน่ารัก ก็จะน่ารักมาก ๆ บางครั้งก็ถึงขั้นเมคเฟรนกันไป ด้วยเลย

ยิ่งถ้าเจอในเกม เกาะ สปาย ที่ไม่ค่อยแมส แต่สนุกมากและคนเล่นครั้งหนึ่ง ต้อง 6 คน 7 คน โดยเกมนี้ plato ในคอม และในมือถือ ก็โหลดเล่นได้เช่นกันได้ และนี่ถ้าเจอคนที่เข้ากับเราได้ คุยกันถูกคอ เจอกันในห้องต่อไปบ่อย ๆ บางครั้ง จะเมคเฟรนกันและเป็นเพื่อนกันจริง ๆ เลยก็ได้ ถือว่าเป็นมิตรภาพเล็ก ๆ ในปาทู ที่น่ารักมาก ๆ

ปาทูมีประโยชน์มาก สำหรับพวกวัยรุ่น เพราะสามารถทำเงินได้ และทำได้เยอะเลย ให้กับพวกวัยรุ่น บางคนเป็นพันเป็นหมื่นเลยก็ยังมี

ติดตามบทความ เกมหมากรุก และ NEW GAMES กันต่อได้ที่ >>> @UFA-X10

 

เรียบเรียงโดย อลิส